Tunog pa lamang ay nakakatakam na. Ito ay isang sikat na appetizer na nagmula sa culinary capital ng ating bansa ang Pampanga ang sisig ay si Lucia Cunanan o aling Lucing sa mga nakakakilala sa kanya. Ang orihinal na recipe nito ay hiniwa-hiwang mukha ng baboy at tenga nito. Sinasamahan din ito ng atay ng manok para mas lalong lumasa.
Maging ang ang samu't saring lugar sa Pilipinas ay nagkaroon na ng kani-kanilang bersyon ng popular na lutuing ito.
At sa sobrang sikat nga nito, ay nag organisa na ang lokal na magkaroon ng taunang kapistahan ito ng sisig festival.
Held every year during the month of December in Angeles City, Pampanga, celebrating the Kapampangan dish. Para sa buong recipe ng sisig, maaaring tumungo sa mga link na ito:
Artikulo ni: Bryan Milanez
|
WOW SISIG ANG TAWAG JAN ! PABORITO KO PA NAMAN YANG SISIG :) SALAMAT SA IYONG PAGBABAHAGI NG IYONG KAALAMAN.
ReplyDelete